19 Tháng Giêng 2020
 
Diễn đànDiễn đànNgôn ngữ trẻNgôn ngữ trẻCác quan niệm m...Các quan niệm m...Luyện thi toeic cấp tốc ở đâu chất lượng nhất 0904852731Luyện thi toeic cấp tốc ở đâu chất lượng nhất 0904852731
Trước Trước
 
Tiếp Tiếp
Bài mới
 13/10/2014 11:09 SA
 

Phương pháp học tiếng Anh Toeic hiệu quả!

Học tiếng Anh TOEIC hiệu quả là một vấn đề rất quan trọng bởi vì hiện nay đa phần các công ty đều sử dụng chứng chỉ TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên của các nhà tuyển dụng. Để học TOEIC đạt kết quả cao, bạn hãy chuẩn bị, làm theo những bước sau nhé.

Bước 1. Đặt ra mục tiêu học tiếng Anh TOEIC cho mình thật chi tiết, cụ thể.

Nếu bạn đã quyết định tham gia kỳ thi TOEIC. Điều đầu tiên bạn cần phải làm là đặt cho mình một mục tiêu trong học tập. Nếu tham gia kỳ thi để xin việc thì cần phải đặt cho mình mục tiêu cao hơn. Nhìn chung tất cả các vị trí đều đòi hỏi số điểm tối thiểu là 600. Vị trí quản lý có thể đòi hỏi một số điểm đánh giá cao hơn là 800 điểm.
Hãy đặt mục tiêu phù hợp cho bản thân. Nhưng nếu mục tiêu của bạn quá cao, bạn có thể sẽ thất vọng về điểm số của mình. Hãy nhớ rằng bạn có thể đăng ký dự thi bất kỳ thời điểm nào khi bạn đã sẵn sàng l
úc học Tiếng Anh TOEIC.

2. Tìm hiểu kỹ trước đề thi TOEIC

Trước khi bắt đầu kỳ thi TOEIC, bạn cần trang bị hành trang cho mình những hiểu biết về cấu trúc từng phần thi thật tốt. Kỳ thi kiểm tra hai kỹ năng là nghe hiểu và đọc hiểu. Bạn nên làm quen với các dạng đề thi TOEIC bằng cách thực hành những bài.
Không sáng suốt là một trong những lý do khiến nhiều thí sinh thất bại trong kỳ thi TOEIC khi
luyện thi TOEIC. Để đạt được kết quả mong muốn, bạn cần lập cho mình kế hoạch học tập ngay từ khi quyết định tham gia kỳ thi TOEIC và không nên để đến gần kỳ thi mới lên kế hoạch ôn tập. Chọn cho mình những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy nếu bạn quyết định tự ôn tập hoặc tìm một lớp luyện thi TOEIC trước khi tham gia kỳ thi. Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên luyên thi dưới cả hai hình thức.
Nếu bạn không đủ khả năng theo học một lớp luyện thi TOEIC, hãy chắc chắn rằng loại sách mà bạn chọn để luyện thi có đáp án và giải thích rõ ràng cho từng câu hỏi. Nếu bạn chọn tham gia một khoá học TOEIC trước kỳ thi tại các trung tâm luyện thi Toeic tốt nhất hiện nay bạn nên tin tưởng vào giảng viên hướng dẫn của bạn và tạo cho mình một tâm lý thoải mái khi đến lớp học. Nên học với một người bạn khác và đặt mục tiêu phấn đấu cho cả hai người.
Chọn thời gian học Ti
ếng Anh TOEIC vào một khoảng giờ cố định trong ngày và lặp đi lặp lại việc ôn tập hàng ngày sẽ nhanh chóng nâng cao điểm số của bạn. Hãy lập kế hoạch học tập và thực hiện nó.

3. Sắp xếp thời gian ôn tập một cách hợp lý, hiệu quả khi khi học Tiếng Anh TOEIC

Tất cả các bài thi TOEIC đều gồm 7 phần. Mỗi phần thi đều có những điểm cần chú trọng riêng. Không nên dành quá nhiều thời gian vào việc ôn tập một phần thi cụ thể nào. Rất nhiều thí sinh đã mắc sai lầm khi chỉ ôn tập phần thi mà họ yêu thích và dành quá nhiều thời gian cho phần thi đó.
5. Nâng cao/Tăng vốn từ vựng TOEIC
Một lý do nữa khiến nhiều thí sinh gặp thất bại trong các
đề thi TOEIC đó là vốn tự vựng của họ quá ít chỉ ở mức giới hạn. Khi quyết định tham gia kỳ thi thì thí sinh cần chắc chắn rằng họ có một vốn từ vựng phong phú về nhiều lĩnh vực khác nhau. Lời khuyên tốt nhất là người học nên có một cuốn sổ tay nhỏ và viết tất cả các từ mới vào đó. Không nên học từ mới theo một danh sách các từ. Vì bạn chỉ có thể nhớ được từ vựng một cách tốt nhất và dễ dàng nhất chỉ nhờ vào ngữ cảnh của từ. Do vậy với mỗi một từ bạn gặp trong quá trình học hãy viết từ đó và học từ đó trong câu. Sau mỗi tuần học, bạn nên viết một bức thư hoặc bài luận ngắn và sử dụng tối đa các từ mà bạn học trong một tuần đó.

6. Tập đọc TO lúc học tiếng Anh TOEIC ở nhà.

Kỹ năng tập đọc to sẽ trợ giúp cho bạn kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu. Để hiểu được tiếng Anh tốt hơn thì điều quan trọng là bạn phải hiểu được nhịp điệu của ngôn ngữ này. Hãy đọc thật nhiều sách, báo, tạp chí và thậm chí là truyện dành cho thiếu nhi. Bạn cũng có thể thu âm giọng đọc của mình vào trong đài để xem giọng của mình như thế nào.

7. Sử dụng các phương tiện thông tin đại chúng
Một trong những phương pháp luyện thi TOEIC hiệu quả nhất là học theo tiếng Anh thực tiễn hàng ngày. Hãy chịu khó xem TV, nghe đài, đọc sách báo; chú ý tới những mẩu quảng cáo, những tin tức về thời tiết, về tình trạng giao thông,….Và điều quan trọng nhất là bạn hãy tìm một người bạn để luyện tập với mình. Các bạn có thể tập đặt ra những câu hỏi và trả lời với nhau.

Học viện giao tiếp tiếng Anh Talkpro trực thuộc tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam đã thiết kê chương trình luyện thi TOEIC dành riêng cho học viên Việt Nam có mục tiêu đạt điểm TOEIC từ 350+, 550+, 650+, 900+. Giống như các trương trình luyện thi khác (chương trình luyện thi IELTS, chương trình luyện thi TOEFT), khóa luyện thi TOEIC tại Talkpro cũng sẽ tập trung phát triển 2 kỹ năng nghe – đọc cũng như nâng cao kỹ năng và chiến thuật làm bài cụ thể cho từng phần thi> Tuy nhiên điểm khác biệt của chương trình là bạn sẽ được học phương pháp ứng dụng ngôn ngữ TOEIC trong tình huống công việc và môi trường làm việc quốc tế. Hãy đến với Talkpro để được những hướng dẫn sâu sắc hơn từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hãy đến và tham gia các khóa luyện thi TOEIC của chúng tôi trong thời gian phù hợp nhất.

Học viện giao tiếp quốc tế Talkpro

- Đội ngũ giáo viên: là du học sinh, giáo viên người Việt chuyên nghiệp, xuất sắc có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh giao tiếp lâu năm.

- Cơ sở vật chất đảm bảo: các thiết bị máy tính, máy chiếu, bảng, hệ thống điều hòa đảm bảo cho học viên một môi trường học tập tốt nhất.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí nếu học viên không đạt được mục tiêu mong muốn trước khóa học đồng thời miễn phí buổi học thử đầu tiên.

Head Office: Học viện giao tiếp quốc tế Talkpro

(Trực thuộc Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam)

Số 16/40 ngõ 260 đường Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904 852 731 (Ms Chi)

Website: talkpro.edu.vn

Liên hệ: Đinh Thị Thùy Chi- Phòng đào tạoTrước Trước
 
Tiếp Tiếp
Diễn đànDiễn đànNgôn ngữ trẻNgôn ngữ trẻCác quan niệm m...Các quan niệm m...Luyện thi toeic cấp tốc ở đâu chất lượng nhất 0904852731Luyện thi toeic cấp tốc ở đâu chất lượng nhất 0904852731