24 Tháng Hai 2020
 
Diễn đànDiễn đànTháp BABELTháp BABELNói chuyện bằng...Nói chuyện bằng...[ Talkpro ] Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội / 0904852732[ Talkpro ] Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội / 0904852732
Trước Trước
 
Tiếp Tiếp
Bài mới
 11/12/2014 3:55 CH
 

[ Talkpro ] Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội / 0904852732

Bạn đang cần học tiếng Anh để đi du lịch, để có thể hỏi đường, đặt phòng, gọi món, sử dụng phương tiện giao thông, điện thoại?

Bạn cần có tiếng Anh để giao tiếp cơ bản khi tình cờ gặp một người nước ngoài? Bạn đã học tiếng anh lâu ngày nhưng do không sử dụng nên giờ không thể giao tiếp?

Bạn đang tự hỏi mình chưa biết gì về tiếng Anh: không từ vựng, không ngữ pháp, không biết phát âm,… thì làm sao mình có thể tự học được tiếng Anh?

Và bạn đang cần có một phương pháp học tiếng Anh, một địa chỉ uy tín để giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh hiện tại của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất?

Rất đơn giản, hãy đến với HỌC VIỆN GIAO TIẾP QUỐC TẾ TALKPRO chúng tôi.

Ưu điểm vượt trội của Talkpro so với các nơi đào tạo tiếng Anh giao tiếp khác tại Hà Nội:

- Đội ngũ giáo viên: là du học sinh, giáo viên người Việt chuyên nghiệp, xuất sắc có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh giao tiếp lâu năm.

- Mô hình lớp học linh hoạt: 1-1, 1-10, 1-12, 1-16 giúp học viên tương tác tốt nhất với giáo viên phù và các học viên khác.

- Cơ sở vật chất đảm bảo: các thiết bị máy tính, máy chiếu, bảng, hệ thống điều hòa đảm bảo cho học viên một môi trường học tập tốt nhất.

- Nội dung giảng dạy:

+ Chương trình học được xây dựng dựa trên mong muốn của học viên như: tiếng Anh giao tiếp công sở, tiếng Anh du lịch, tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật...

+ Học luyện phát âm, trọng âm, ngữ điệu...

+ Học giao tiếp phản xạ: Các tình huống giao tiếp trực tiếp, đòi hỏi học viên phản ứng nhanh nhạy, linh hoạt như các tình huống phát sinh tại sân bay, các thông báo của hãng hàng không về thời gian bay, số hiệu chuyến bay...

Với phương châm giảng dạy: Học Tiếng Anh là phải giao tiếp được Tiếng Anh trong mọi tình huống”, chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí nếu học viên không đạt được mục tiêu mong muốn trước khóa học đồng thời miễn phíbuổi học thử đầu tiên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Ms Thảo – Phòng tuyển sinh
Đ/C: SỐ NHÀ 16 NGÁCH 40 NGÕ 260 CẦU GIẤY HÀ NỘI
HOTLINE:
0904852732

Email : [email protected]
Website: talkpro.edu.vn

Email: [email protected]

Trước Trước
 
Tiếp Tiếp
Diễn đànDiễn đànTháp BABELTháp BABELNói chuyện bằng...Nói chuyện bằng...[ Talkpro ] Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội / 0904852732[ Talkpro ] Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội / 0904852732