25 Tháng Hai 2020
 
Diễn đànDiễn đànTháp BABELTháp BABELNói chuyện bằng...Nói chuyện bằng...[ Talkpro] Học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội/0904852732[ Talkpro] Học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội/0904852732
Trước Trước
 
Tiếp Tiếp
Bài mới
 11/12/2014 3:50 CH
 

[ Talkpro] Học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội/0904852732

Dù học bất cứ ngoại ngữ nào thì ai cũng mong muốn có thể thành thạo ngoại ngữ đó. Và Tiếng Anh cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Cái “mục đích cao cả” mà ai cũng “hào hứng” đặt ra nào là nói Tiếng Anh trôi chảy, nói Tiếng Anh như gió hay nói Tiếng Anh chuẩn. Nói thì dễ nhưng thực hiện được hay không mới là điều quan trọng. Sẽ chẳng có mong muốn nào thành hiện thực nếu như bạn không thực sự hành động và quyết tâm, nỗ lực.

Vậy “Tiếng Anh chuẩn” ở đây là gì? Theo người Anh thì Tiếng Anh chuẩn là nói Tiếng Anh như “người bản ngữ”. Khi nhắc đến “chuẩn” thì lại không thể không nhắc đến những lỗi sai cơ bản của người Việt khi học Tiếng Anh. Việt Nam ta có câu: “Học nói, học gói, học mở”. Đúng là như vậy, một đứa trẻ khi sinh ra cũng sẽ phải học nói để có thể tương tác ít nhất là với bố mẹ, gia đình chúng. Điều tôi muốn nói ở đây là Tiếng Anh cũng cần được học như vậy. Nếu bạn không nói, không phát âm chuẩn ngay từ những bước đầu học Tiếng Anh thì dù có học nhiều đến mấy thì bạn nói cũng chẳng ai hiểu được bạn đang nói gì, muốn truyền đạt cái gì. Và mọi công sức bỏ ra sẽ công cốc.

Phát âm không chuẩn, không đúng ngữ điệu và việc cho phát âm Tiếng Việt ghép vào cách phát âm Tiếng Anh là những lỗi phổ biến khiến người Việt nói Tiếng Anh rất “tệ”. Trong Tiếng Anh có cái gọi là “ending sounds” – những phụ âm đứng ở cuối mỗi từ. Các bạn nên nhớ không bao giờ được bỏ qua những “ending sounds” vì nó là thành phần cơ bản trong cấu tạo từ của Tiếng Anh. Và một lời khuyên cho những người đang muốn học Tiếng Anh là nên nói chậm chậm lại và rõ từng từ. Chuẩn trước rùi lưu loát sau.

Với mong muốn xây dựng được môi trường Tiếng Anh chuẩn mang đến cho người Việt, Học viện giao tiếp quốc tế Talkpro xin giới thiệu tới các bạn Khóa học Tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỔNG QUÁT

Thông tin khoáhọc:

Đăng ký học: Test 4 kỹ năng Nghe – nói – Đọc – Viết

Thời lượng: 20 buổi( 2h/1 buổi)

Thời gian học: Sáng, chiều, tối, cuối tuần( Theo học viên đăng ký)

Giáoviên: Du họcsinh, Ielts 7.5 trởlên, có kinh nghiệm giảngdạy 2 -3 năm

Số lượng học viên: 10 HV/ 1 lớp

Cáccấpđộ:

· TiếngAnh giao tiếp A

· TiếngAnh giao tiếp B

HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

- Phát âm và ngữ điệu chuẩn, phát âm tốt trong tình huống giao tiếp hàng ngày.

- Nâng cao vốn từ vựng trong giao tiếp.

- Tăng cường vốn hiểu biết về văn hóa,phong tục tập quán của các nước bản xứ.

- Tự tin giao tiếp các tình huống trong cuộc sống: Gia đình, mua sắm, du lịch

NỘI DUNG KHÓA HỌC

- Luyện cách phát âm từ, ngữ âm, ngữ điệu theo tình huống gần gũi trong giao tiếp.

- Ở mỗi cấp độ khác nhau, học viên sẽ luyện phản xạ theo chủ đề, tình huống nâng cao dần giúp học viên từng bước luyện nghe – nói hiệu quả, giao tiếp được ngay khi trên lớp và ứng dụng vào thực tiễn.

- 70% thời gian thực hành nghe – nói ngay trên lớp, giáo viên sẽ chủ động cung cấp từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu sử dụng trong tình huống giao tiếp giúp học viên có thể chủ động, giao tiếp tự tin.

CAM KẾT:

Với phương châm “ Học tiếng anh là phải giao tiếp được bằng tiếng Anh trong mọi tình huống” Talkpro cam kết chất lượng đào tạo cho mỗi học viên theo học: Không đạt chất lượng khóa học sẽ được đào tạo lại mà không mất thêm bất kì chi phí nào khác.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Sốhotline :0904852732

Học viện giao tiếp quốc tế Talkpro

ĐC: Số 16 ngách 40 ngõ 260 CầuGiấy – HàNội.

Web: talkpro.edu.vn/
Trước Trước
 
Tiếp Tiếp
Diễn đànDiễn đànTháp BABELTháp BABELNói chuyện bằng...Nói chuyện bằng...[ Talkpro] Học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội/0904852732[ Talkpro] Học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội/0904852732