18 Tháng Mười Một 2019
 
Diễn đànDiễn đànTháp BABELTháp BABELDự án chat xuyê...Dự án chat xuyê...Dịch vụ cung cấp chữ ký số uy tínDịch vụ cung cấp chữ ký số uy tín
Trước Trước
 
Tiếp Tiếp
Bài mới
 24/10/2014 2:49 CH
 

Dịch vụ chứng thư số website là gì ? Tại sao phải chứng thực Website?

Có thể nói trong thời đại Intenert ngày một phát triển như hiện nay việc giao dịch mua bán trên website online đã không còn quá xa lạ với người dùng , tuy nhiện chính vì lí do đó mà việc thông tin bị mất cắp, giả mạo, lừa đảo không phải không ít.Nhiều và không ít khách hàng khi mua hàng trên website đã mắc lừa tiền mất tật mang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc mua bán trực tiếp cho nhiều nhà doanh nghiệp hiện nay.Mua bán trên website online bản thân nó là một bước tiến mới giúp cho đời sống con người ngày càng tiện lợi hơn , tuy nhiên chính vì bị nhiều kẻ xấu lợi dụng nên hiện nay mua bán online cần phải có một giải pháp an toàn tốt hơn cho người dùng .Vậy biện pháp nào để khẳng định uy tín website mua bán của chúng ta với khách hàng ?

Để giải đáp cho câu hỏi đó , dịch vụ chứng thư số website đã ra đời với mục đích chứng thực website của doanh nghiệp , mọi thông tin của khách hàng và nhà doanh nghiệp thông qua website mua bán đều được mã hóa dữ liệu nên hoàn toàn có thể bảo mật được thông tin của người dùng tránh nhiểu kẻ xấu trục lợi ăn cắp thông tin qua web.

Ưu điểm thứ hai phải kể đến là cả người dùng và doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị lừa gạt khi trao đổi thông tin.Chính dựa vào ưu của chữ ký số, nhà doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ chứng thư số website và khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra được chính xác thông tin này có phải chính doanh nghiệp gửi hay khách hàng hay không .

Và như có thể thấy, nhờ có dịch vụ chứng thư số website mà doanh nghiệp có thể tăng thêm uy tín của mình đối với các khách hàng tiềm năng.

Vậy nếu như tôi muốn đăng ký dịch vụ chứng thư số website thì phải làm thế nào ?

Đầu tiên chúng ta cần phải tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín vì chính các nhà cung cấp dịch vụ này sẽ cung cấp cho chúng ta dịch vụ chứng thư số website như mong muốn.Vậy hiện nay tôi nên chọn nhà cugn cấp dịch vu nào?

Để trả lời cho câu hỏi này các bạn có thể liên hệ với doanh nghiệp của chúng tôi để tìm cho mình dịch vụ phù hợp nhất.

Công ty chúng tôi là đại lý ủy quyền của nhiều nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín hàng đầu Việt Nam như : Viettel, Bkav, v…v…

Tùy vào nhu cầu kinh phí cho phép của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những dịch vụ phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiêt về dịch vụ chứng thư số website của chúng tôi xin vui lòng liên hệ số điện thoại sau :0985.591.465.

Trước Trước
 
Tiếp Tiếp
Diễn đànDiễn đànTháp BABELTháp BABELDự án chat xuyê...Dự án chat xuyê...Dịch vụ cung cấp chữ ký số uy tínDịch vụ cung cấp chữ ký số uy tín