25 Tháng Hai 2020
 
Diễn đànDiễn đànThông tin chungThông tin chungTin diễn đànTin diễn đànLớp toeic cho người mới bắt đầu/0904852731Lớp toeic cho người mới bắt đầu/0904852731
Trước Trước
 
Tiếp Tiếp
Bài mới
 17/10/2014 11:22 SA
 

Luyện thi Toeic cấp tốc- Đảm bảo đầu ra/0904852731

TOEIC (Test of English for International Communication – Bài kiểm tra Anh ngữ trong Giao Tiếp Quốc Tế) nhằm đánh giá sự lưu loát về tiếng Anh của những người không phải người bản xứ làm trong các văn phòng, trụ sở quốc tế. Các công ty, cơ quan chính phủ, và viện giáo dục dựa vào những kết quả của kỳ thi TOEIC để đánh giá những kỹ năng Anh ngữ của những nhân viên hiện tại và tương lai. Trong TOEIC không có khái niệm thi trượt, điểm sẽ được cộng lại từ tổng số câu trả lời đúng với điểm cao nhất là 990. Các công ty hay tổ chức sẽ đưa ra những tiêu chuẩn về điểm số khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu riêng của họ.

Tại sao nên có TOEIC

Với các bạn sinh viên, việc có trong tay một chứng chỉ TOEIC giờ đây đã trở thành một điều kiện tiên quyết nhằm phục phụ cho quá trình học tập cũng như trong quá trình tìm kiếm việc làm và công tác sau này.

Hiện nay các trường Đại học, cao đẳng đều đã đặt ra những chuẩn đầu ra TOEIC cho các sinh viên trường mình, ví dụ như Học viện Tài chính yêu cầu sinh viên đạt chuẩn đầu ra 450 TOEIC. Bên cạnh đó cũng là những yêu cầu từ phía các nhà tuyển dụng, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng đang khiến cho các bạn sinh viên chú ý hơn nữa tới kỳ thi này.

TOEIC hiện nay đang dần chứng minh được tích thiết thực cũng như tầm quan trọng của mình vào công cuộc tìm kiếm việc làm, khẳng định khả năng anh ngữ cũng như nâng cao trình độ của đông đảo các bạn sinh viên mới ra trường cũng như những người đã đi làm. Có TOEIC trong tay, mọi thứ dường như dễ dàng hơn để có một công việc và thăng tiến hơn nữa. Đây chính là một "tấm vé" thông hành mở ra những bước tiến dài hơn trong tương lai của các bạn.

Học viện giao tiếp quốc tế Talkpro sẽ giúp và đồng hành cùng bạn

TALKPRO cam kết học viên học xong phải thi được chứng chỉ theo đúng cấp độ đăng ký.

Khóa học luyện thi TOEIC là chương trình hoàn toàn mới, được thiết kế dành riêng cho học viên Việt Nam có mục tiêu đạt điểm TOEIC từ 350+, 550+, 650+, 900+.

Ø Điểm đặc biệt của khóa học:

- Cam kết học viên học xong phải thi được chứng chỉ theo đúng cấp độ đăng ký.

- Được test miễn phí trước khi phân lớp.

- Được cung cấp kế hoạch học tập tham khảo.

Ø Đối tượng: Phân loại theo từng cấp độ thông qua bài test của Talkpro

Ø Giáo viên: Du học sinh hoặc Việt Kiều có kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC.

Ø Điều kiện tham gia: Học viên sẽ được test 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết để phân loại cấp độ.

Ø Hiệu quả sau khóa học:

- Tăng cường ngữ pháp cơ bản, cải thiện việc sử dụng ngữ pháp một cách chính xác

- Xây dựng các kỹ năng đọc hiệu quả, tăng cường, mở rộng vốn từ vựng trong các chủ đề phổ biến được sử dụng trong kỳ thi TOEIC

- Làm quen với cấu trúc bài thi TOEIC và các dạng câu hỏi của bài thi này.

- Những kĩ năng tiếng Anh cần thiết để đạt được số điểm TOEIC, Tránh những lỗi hay mắc phải trong khi làm bài thi TOEIC

- Cải thiện đáng kể kĩ năng nghe và khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công việc.

Ø Giáo trình: Tổng hợp Talkpro biên soạn

TALKPRO CENTRE

Số nhà 16 ngách 40 ngõ 260 đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: Thùy Chi

HOTLINE: 0904852731

Email: [email protected]

Trước Trước
 
Tiếp Tiếp
Diễn đànDiễn đànThông tin chungThông tin chungTin diễn đànTin diễn đànLớp toeic cho người mới bắt đầu/0904852731Lớp toeic cho người mới bắt đầu/0904852731