23 Tháng Tư 2018
 
Diễn đànDiễn đànChợ tài nguyên ...Chợ tài nguyên ...Giới thiệu chun...Giới thiệu chun...Món đồ chơi spinner đang gây sốt toàn cầu thật ra là gì?Món đồ chơi spinner đang gây sốt toàn cầu thật ra là gì?
Trước Trước
 
Tiếp Tiếp
Bài mới
 25/05/2017 12:19 CH
 
Con quay giảm stress là gì? Đó là loại đồ chơi mà bạn có thể nghịch, kích thước nhỏ và xoay qua xoay lại chỉ với 1 ngón tay. Công dụng chính của nó là để hạn chế một vài thói quen không tốt như nhai móng tay, hút thuốc. Nó trợ giúp vài người lấy lại bình tĩnh, giảm căng thẳng.Đồi chơi spinner la gi? Lợi ích khi chơi spinnerCơ cấu của hand spinner gồm các cánh gắn quanh một trục có ổ bi. 1 chiếc fidget spinner có 2-3 cánh. Thước đo làm nên đẳng cấp của kiểu đồ chơi này là chất liệu & thời gian xoay. một chiếc fidget spinner đắt tiền có thể xoay qua xoay lại 30-90 giây trong khi kiểu cao cấp xoay qua xoay lại được 3-5 phút.Không chỉ Mỹ, cơn sốt con quay spinner đang dần lan ra toàn cầu. Các diễn đàn, Facebook của các shop sửa điện thoại đang tràn ngập bài tư vấn bán con quay giảm stress, bí quyết mua buôn, điều về nguồn hàng ...Ngay cả những xí nghiệp không kinh doanh sản phẩm này cũng muốn đem nó lên để làm món marketing. Trong khi đó, trên các nhóm người chơi phổ thông, người ta cũng thi nhau chia sẻ những cái hand spinner hàng tự chế của mình cũng như bí quyết chơi spinner mới lạ nhất.“Đây là 1 ngành kinh doanh hời”, Oberdick nói. “Bất cứ ai cũng có thể làm. Tôi đã mua được rất nhiều & hiện giờ không thể nhập hàng đủ nhanh để mua. Do đó, tôi không quan tâm đến công việc bị ai đó cạnh tranh”.Ở Vietnam, spinner giá rẻ cũng bắt đầu trở thành trào lưu với tên gọi những con quay giảm stress, cũng bước đầu được nhập về, mua với giá dao động từ vài chục đến một vài trăm ngàn vnđ."Thứ đồ chơi này rất dễ làm. Tất cả các nhà máy sản xuất đồ nhựa đều có thể làm. Nếu người chơi có 1 doanh nghiệp cỡ nhỏ hoặc trung, người dùng có thể thay đổi dây chuyền và làm ra mười nghìn chiếc sau mỗi ngày”, Một người làm nghề sửa điện thoại thông minh tại Manhattan nói.
Trước Trước
 
Tiếp Tiếp
Diễn đànDiễn đànChợ tài nguyên ...Chợ tài nguyên ...Giới thiệu chun...Giới thiệu chun...Món đồ chơi spinner đang gây sốt toàn cầu thật ra là gì?Món đồ chơi spinner đang gây sốt toàn cầu thật ra là gì?